banner chăn ga gối đệm đẹp

Điều khoản mua hàng

Cập nhật :19/04/2018 00:00

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Nội thất Onplaza là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực nội thất, phần lớn là các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Mọi điều khoàn mua hàng chúng tôi đều cập nhật đầy đủ trên website, vì vậy khi khách hàng đồng ý mua hàng nghĩa là đồng ý với các điều khoản sau đây của chúng tôi.

Điều khoản mua hàng nội thất giường ngủ, bàn ghế của Onplaza

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Người đủ khả năng mua hàng là người tối thiểu trên 18 tuổi, có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi mua hàng theo quy định của pháp luật. Trường hợp dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của người giám hộ, cha mẹ. 
- Khách hàng sẽ được cấp giấy phép sử dụng để mua sắm hàng hóa trong điều khoản quy định. 
- Nghiêm cấm sử dụng sản phẩm, bài viết, hình ảnh trên website của chúng tối để kinh doanh buôn bán với bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản. 
- Website có mục đích cung cấp thông tin sản phẩm, tất cả các nhận xét trên website là nhận xét của khách mua hàng, không phải của chúng tôi. 
- Quý khách đã đăng ký tài khoản nếu có sự thay đổi về thông tin vui lòng cập nhật ngay trên webiste, khách hàng truy cập website có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu của mình trên website. 
- Chúng tôi sẽ gửi các thông tin thay đổi về website, nếu không muốn tiếp nhận qua email khách hàng có thể từ chối ở đường link gửi kèm trong mail.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả các nội dung trên website là tài khoản của Onplaza, nếu phát hiện các thông tin giả mạo, chúng tôi sẽ khóa tài khoản.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Sau khi quý khách hoàn thành các bước đặt hàng online, quý khách sẽ nhận được thông tin đơn hàng qua email, vì vậy quý khách vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ email, kiểm tra lại đơn hàng nếu có sai sót báo lại ngay cho chúng tôi.

4. Hình thức thanh toán

- Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, showroom, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán thẻ quốc tế, thanh toán nội địa.

5. Chương trình khuyến mãi

- Thời gian khuyến mãi tính từ thời điểm khách đặt hàng và chuyển khoản, tùy vào từng chương trình có thể áp dụng mua online, trực tiếp hoặc oder. 
- Thông tin chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật trên website và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng. 
- Công ty có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện của chương trình khuyễn mãi mà không thông báo đến khách hàng.

6. Mã giảm giá

- Hình thức chiết khấu giảm giá Onplaza dành cho khách hàng có thể giảm 1 phần hoặc toàn bộ giá trị của đơn hàng. 
- Một đơn hàng chỉ áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo,tuy nhiên để đảm bảo tính công bằng chúng tôi xin từ chối những đơn hàng mua hàng với số lượng nhiều, mua đi bán lại. 
- Onplaza từ chối gia hạn các mã giảm giá, voucher đã hết không thỏa mãn điều kiện tham gia các CTKM của chúng tôi.

7. Onplaza giao hàng những khu vực nào?

Công ty nội thất Onplaza giao hàng trên toàn quốc với các sản phẩm do chính công ty phân phối. Các sản phẩm do các đơn vị thành viên phân phối khu vự giao hàng sẽ được cập nhật theo từng khu vực.

8. Giá niêm yết của sản phẩm

Giá niêm yết trên website chính là giá chính thức của sản phẩm

Tag :

Điều khoản mua hàng NAN/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Email:
Nội dung:
Đính kèm ảnh:

DMCA.com Protection Status

CỬA HÀNG CHĂN GA GỐI CAO CẤP ONAPLAZA 78 HÀNG GAI - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI

TELL: 0932.144.888 - 02439.555.888 - 02432.666.777

Copyright © 1992 - 2014. - www.changadem.vn

Liên kết trang - Chăn ga gối đẹp, Chăn ga cao cấp nhập khẩu, mua mẫu chăn ga cưới, địa chỉ bán Chăn ga gối đệm dành trẻ em tại hà nội, Chăn ga vỏ gối giá rẻ chất lượng tốt tại tp hcm, Màn khung đẹp 2017

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Người đại diện: Đào Văn Quang ĐT: 02466849833

Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

changadem.vn © 2017. Website chạy thử nghiệm và đang bổ sung hồ sơ đăng ký Phòng Quản lý TMĐT & CTMĐT- BCT

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Điều khoản
  • Thanh Toán
  • Vận chuyển
  • Đổi trả hàng
  • Bảo mật